PES 2013

4.4

22

ฟุตบอลกลับมาแล้ว และเกม PES 2013 พร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลใหม่

10.9M

ให้คะแนนแอป

ทีมผู้ผลิตเกมฟุตบอลกำลังเร่งผลิตเกมให้ได้ก่อนถึงฤดูกาล แม้ว่าจะประสบปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจอยู่เหมือนกัน แต่การซื้อขายตัวนักเตะก็ยังคงมีให้เห็นอยู่ เช่น ผู้เล่น Jordi Alba เซ็นสัญญากับทีม Barcelona หรือจะเป็นผู้เล่น Ibrahimovic เซ็นสัญญากับทีม PSG
ในขณะเดียวกัน ในสนามแข่งดิจิทัล เกม PES ยังคงมุ่งมั่นจะเป็นเกมฟุตบอลยอดฮิตเหมือนที่เคยเป็นก่อนหน้านี้ให้ได้

ปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เกมPES 2013ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉมของหน้าปกเกมจากที่เคยเป็นรูปนักเตะชื่อดัง Cristiano Ronaldo ปรับเปลี่ยนเป็นรูปซีรีส์ของเกม โดยหวังจะให้แมทช์การแข่งขันดูสมจริงสมจังมากขึ้น แถมยังดูน่าดึงดูดเวลาปรากฏบนเครื่อง

กลไกหลายอย่างในเกมได้รับการพัฒนาขึ้น ความหนักเบาของลูกบอล รวมถึงการพัฒนาครั้งใหญ่ของในเรื่องเครือข่านสังคมของเกม ความสามารถเชิงเทคนิคใหม่ๆ ของผู้เล่นแต่ละคน ตัวผู้เล่นหรือแอนิเมชั่นอื่นๆ อีกเป็นร้อย และยังมีอื่นๆ อีกมากมาย

อาจกล่าวได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของเกมนี้เลยทีเดียว Konami ต้องมั่นใจว่า FIFA จะไม่ล้มเหลว ครั้งนี้คุณจะเห็นว่า PES2013 นี้มีอะไรที่เหนือความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟฟิกที่มีมากมาย หรือการที่คุณสามารถควบคุมนักเตะได้อย่างดี นี่แหละเหตุผลที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับคิงออฟสปอร์ตอย่างฟุตบอลได้สบายๆ

แค่เลือกทีมโปรด การแข่งขันรอคุณอยู่ที่นั่นเพื่อให้คุณได้สัมผัสในเกม PES2013 ในเกมนี้เรายังเพิ่มการแข่งขันอื่นๆ ที่เป็นเกมลิขสิทธิ์ เช่น The Champions League, Santander Libertadores, และ LFP มีฌหมดเกมอื่นๆ อีกมากมายหลายโหมด มีผู้เล่นมากมายกำลังเล่นพร้อมๆ กันอยู่ ได้เวลาโชว์ฝีเท้ากันแล้ว มาดูสิว่าคุณก็เป็นดารานักเตะกับเขาเหมือนกันนะ
เงื่อนไข

ตัวเกมที่เป็นทดลองจะให้สิทธิ์คุณได้เล่นนัดกระชับมิตรประมาณ 5 นาที กับทีมจากเยอรมันนี อังกฤษ โปรตุเกต หรือ อิตาลี หรือจะเป็นทีมซานโตสเอฟซี เอสซีอินเตอร์เนชั่นเนล ฟลูมิเนนเซ และทีมฟลามิงโก ตัวทดลองนี้มีระดับความยากทุกระดับให้ได้ลอง

Uptodown X